Khóa học này được thiết kế để làm đầu bếp/đầu bếp trong các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, công ty cung cấp thực phẩm và/hoặc để tiếp tục học cao hơn về nấu ăn thương mại ở cấp Chứng chỉ IV hoặc Văn bằng.
Bạn đã ăn trứng tráng Tây Ban Nha? Bạn có biết về paella diệu hải sản?
Trong những năm qua, Tây Ban Nha nấu ăn đã trở thành rất thời trang trên thế giới và rất nhiều người muốn tìm hiểu thêm về nó.
Và những gì có thể tốt hơn so với việc học nấu ăn món ăn đặc trưng của Tây Ban Nha tại Tây Ban Nha? Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu thêm về nấu ăn tiếng Tây Ban Nha, nhưng bạn cũng sẽ nhận được để biết về các nền văn hóa Tây Ban Nha và các ngôn ngữ trực tiếp trong nước xuất xứ.
Khóa học cấp độ đầu vào này cung cấp cho sinh viên kiến thức về các kỹ năng làm bánh cần thiết để trở thành đầu bếp bánh ngọt trong môi trường phục vụ ăn uống hoặc nhà hàng. Học sinh sẽ học cách sử dụng sự thận trọng và phán đoán cũng như có kiến thức vững chắc về ngành khách sạn.